K.A Studio

NHA TRANG HOUSE

 

Location: Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam

Completed year: 2016

 

May mắn lớn nhất của K.A studio là được gặp nhiều khách hàng thú vị , họ có thể là người trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết , có thể là người có cá tính mạnh mẽ , người thành đạt , người phóng khoáng .... Nhưng lần này , đặc biệt hơn khách hàng của chúng tôi là những người vui vẻ , hạnh phúc .
Sau vài email trao đổi , chú ghé thăm K.A studio để nói rõ hơn những ước mơ , dự định về ngôi nhà mới.
Bên lề công việc , Chú tâm sự với tôi những câu chuyện thời chú còn trẻ , lập nghiệp , lập gia đình . chú cảm thấy vui về việc mình đang làm , hạnh phúc với cuộc sống cùng vợ và 2 người con trai đã trưởng thành . Buổi trò chuyện giữa chúng tôi thoải mái và đầy ắp tiếng cười .
Không có yêu cầu quá nhiều về ngôi nhà mới , ngoài những nhiệm vụ thiết kế căn bản . Chú mong muốn một không gian đong đầy không khí gia đình , mà ở đó mọi người có thể giao tiếp với thiên nhiên nhiều nhất có thể .
Chúng tôi chọn giải pháp thiết kế không gian đơn giản , hạn chế vách ngăn , những loại cây phù hợp với miền nhiệt đới như cau , chuối , dây leo thăn lằn ...len lõi đến tận ngóc ngách của ngôi nhà .
Vào một buổi chiều sau khi bàn giao công trình hơn một năm , chú liên lạc với tôi , nói rằng chú thấy vui với ngôi nhà của mình , nơi mà chú và gia đình tận hưởng niềm vui chăm sóc cây xanh , được ngắm nhìn sự tươi tốt phát triển hàng ngày của chúng , được mời những người bạn thân thiết những quả chuối tươi hái từ vườn ...
Đôi khi , niềm vui trong công việc là được làm việc với người hạnh phúc . Chúc cô chú và gia đình luôn luôn vui vẻ , an nhiên . Sẽ ngồi nhâm nhi cafe và nói chuyện cuộc sống với cô chú một ngày gần đây , ngay tại vườn nhà Nha Trang house .

Copyright © Kastudio | ARCHITECTS 2022 

Facebook instagram Điện thoại Email Địa chỉ